แผนที่และการเดินทาง

รถประจำทางที่ผ่านหน้าโรงเรียนเทพศิรินทร์
สาย 15 - เดอะมอลล์ท่าพระ – บางลำพู
สาย 47 - ท่าเรือคลองเตย – กรมที่ดิน
สาย 48 - ท่าเรือคลองเตย – กรมที่ดิน
สาย 53 - วงกลมรอบเมือง ตลาดเทเวศร์
สาย 204 - กทม.2 – ท่าน้ำราชวงศ์
สาย 508 - อู่ฟาร์มจระเข้ - ท่าราชวรดิษฐ์
รถประจำทางที่ผ่านบริเวณใกล้เคียงโรงเรียนเทพศิรินทร์
สาย  7 - คลองขวาง – หัวลำโพง
สาย 35 – สาธุประดิษฐ์ – เสาชิงช้า
สาย 49 – กำแพงเพชร 2 – หัวลำโพง