กำหนดการพิธีวางพวงมาลาฯ พระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี ในรัชกาลที่ ๔

บันทึกโดย Admin  07 ก.ย. 2557

กำหนดการพิธีวางพวงมาลา ถวายราชสักการะ

พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี ในรัชกาลที่ ๔

วันอังคารที่ ๙ กันยายน ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๑๕ น.

ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์

๐๗.๐๐ น.   - ถวายภัตตาหารเช้า พระภิกษุสงฆ์ ๑๐ รูป /พิธีทักษิณานุปทาน

- ผู้มีเกียรติและนักเรียนเก่ารุ่นต่างๆว่างพวงมาลาถวายราชสักการะ

พระราชานุสาวรีย์  สมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี

๐๗.๔๕ น.    - จัดแถวนักเรียนที่สนามฟุตบอล พิธีเคารพธงชาติ

๐๘.๐๐ น.    - ครู นักเรียนเก่าฯ ผู้ปกครอง ผู้มีเกียรติ พร้อมกันบริเวณพิธี ๐๘.๑๕

ประธานในพิธีมาถึง  (ดุริยางค์บรรเลงเพลงมหาฤกษ์)

๐๘.๓๐ น.    –  นายอนันต์ทรัพย์วารี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ กล่าวรายงาน

วัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม วันแม่รำเพย

-  พิธีถวายราชสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเทพศิรินทราฯ

-  ประธาน วางพวงมาลาแล้วจุดธูปเทียนเครื่องทองน้อย

- ประธานอ่านคำถวายราชสดุดีเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพศิรินทราฯ

(ดุริยางค์บรรเลงเพลงมหาชัย)

-  ผู้มีเกียรติร่วมวางพวงมาลาตามลำดับ

๑) ผู้แทนราชสกุล

๒)สมาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

๓)คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนเทพศิรินทร์

๔)อดีตผู้บริหารโรงเรียนเทพศิรินทร์

๕)สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเทพศิรินทร์

๖)เครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนเทพศิรินทร์

๗) โรงเรียนเทพศิรินทร์

๘)โรงเรียนในเครือข่ายเทพศิรินทร์

๙)ชมรมครูอาวุโสโรงเรียนเทพศิรินทร์

-  นักเรียนกล่าวคำปฏิญาณตน

-  ร่วมร้องเพลงอโหกุมาร