เด็กเทพฯ สุดเจ๋งติดหนึ่งในหกผู้แทนเยาวชนไทยจาก GISTDA Space Camp สู่ International Space Camp ณ ประเทศเกาหลีใต้

บันทึกโดย Admin  15 ก.ค. 2559

เด็กชายวศิน  ยืนยงวศิน นักเรียนระดับชั้นม.2/9  เป็นหนึ่งในหกผู้แทนเยาวชนไทยจาก GISTDA Space Camp สู่ International Space Camp ณ ประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างวันที่ 18-22 กรกฏาคม 2559

โครงการ International Space Camp จัดโดย Korea Aerospace Research Institute (KARI) โดย สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช) คัดเลือกเยาวชนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ที่มีศักยภาพทางวิทยาศาสตร์และสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมกิจกรรม ณ สาธารณรัฐเกาหลี