จะสอบเข้า ม.1 ต้องเตรียมอะไรไปบ้าง

บันทึกโดย Admin  28 มี.ค. 2558

แนวปฏิบัติในการสอบคัดเลือก

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1  วันเสาร์ที่ 28  มีนาคม  2558

1.นักเรียนเข้าแถวที่สนามฟุตซอล  เวลา  08.10 น. พบผู้อำนวยการโรงเรียน

2.นักเรียนรุ่นพี่พาเข้าห้องสอบ เวลา 08.40 น.

3.ไม่อนุญาตให้เข้าสอบหลังจากเวลาผ่านไป 15  นาที

4.ให้นำบัตรประจำตัวผู้สมัครวางไว้บนโต๊ะที่นั่งสอบ เพื่อแสดงต่อกรรมการคุมสอบ

5.ห้ามนำกระดาษใด ๆ โทรศัพท์มือถือ วิทยุติดตามตัว เครื่องมือสื่อสารใด ๆตลอดจนอุปกรณ์ช่วยคิดคำนวณ เช่นเครื่องคิดเลข  นาฬิกาที่ใช้คำนวณได้ถ่ายรูปได้ กล้อง ถ่ายรูปดิจิตอล และไม้บรรทัดที่มีสูตรต่าง ๆเข้าห้องสอบโดยเด็ดขาด (หากเกิดการ สูญหายโรงเรียนจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น)ถ้าฝ่าฝืนกรรมการคุมสอบจะบันทึกไว้ที่กระดาษคำตอบและจะไม่พิจารณากระดาษคำตอบ

6.อนุญาตให้นำอุปกรณ์ต่อไปนี้เข้าห้องสอบ  ได้แก่  ดินสอ  2 ไม้บรรทัด  ปากกายางลบ และน้ำยาลบคำผิด

7.แต่งกายเครื่องแบบนักเรียน

8.ไม่อนุญาตให้นักเรียนออกจากห้องสอบจนกว่าจะหมดเวลาสอบ

9.ห้ามนำข้อสอบออกจากห้องสอบ

10.ห้ามคัดลอกข้อสอบ