ม.4 ที่จะสอบเข้า ต้องอ่าน

บันทึกโดย Admin  28 มี.ค. 2558

โรงเรียนเทพศิรินทร์

แนวปฏิบัติในการสอบคัดเลือก

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  วันอาทิตย์ที่  29 มีนาคม  2558

1.นักเรียนเข้าแถวที่สนามฟุตซอล  เวลา  08.10 น. พบผู้อำนวยการโรงเรียน

2.อนุญาตให้เข้าสอบเวลา 08.30 น.

3.ให้นำบัตรประจำตัวผู้สมัครวางไว้บนโต๊ะที่นั่งสอบ เพื่อแสดงต่อกรรมการคุมสอบ

4.ห้ามนำกระดาษใด ๆ โทรศัพท์มือถือ วิทยุติดตามตัว เครื่องมือสื่อสารใด ๆตลอดจนอุปกรณ์ช่วยคิดคำนวณ เช่นเครื่องคิดเลข  นาฬิกาที่ใช้คำนวณได้ถ่ายรูปได้ กล้องถ่ายรูปดิจิตอล และไม้บรรทัดที่มีสูตรต่าง ๆเข้าห้องสอบโดยเด็ดขาด (หากเกิดการสูญหายโรงเรียนจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น)ถ้าฝ่าฝืนกรรมการคุมสอบจะบันทึกไว้ที่กระดาษคำตอบและจะไม่พิจารณากระดาษคำตอบ

5.อนุญาตให้นำอุปกรณ์ต่อไปนี้เข้าห้องสอบ   ได้แก่  ดินสอ  2 ไม้บรรทัด  ปากกา ยางลบ และน้ำยาลบคำผิด

6.แต่งกายเครื่องแบบนักเรียน

7.ไม่อนุญาตให้นักเรียนออกจากห้องสอบจนกว่าจะหมดเวลาสอบ

8.ห้ามนำข้อสอบออกจากห้องสอบ

9.ห้ามคัดลอกข้อสอบ