ดาวน์โหลดใบขออนุญาตผู้ปกครองแคมป์ภาษาอังกฤษด่วน ที่นี่

บันทึกโดย Admin  24 ก.พ. 2560

ดาวน์โหลดคลิกที่ลิงค์นี้ได้เลย

คลิกที่นี่ ---> หนังสือขออนุญาตผู้ปกครอง กำหนดการ และกิจกรรมค่าย

ด้วยทางกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศได้รับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าแคมป์ภาษาอังกฤษ2016
ที่พัทยา จังหวัดชลบุรี ขอให้นักเรียนได้ดาวน์โหลดเอกสารขออนุญาตผู้ปกครองนำมาวันที่เดินด้วยหรือส่งก่อนวันเดินทาง

กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ