ฟรี!! เชิญชวนนักเรียนเทพศิรินทร์ที่สนใจพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและวัดระดับภาษาอังกฤษของ Enconcept และ Wisdomwide

บันทึกโดย Admin  31 ก.ค. 2560

Advanced Echo Hybrid เป็นโครงการเสริมมาจากบทเรียนของ Echo Hybrid
ที่นักเรียนชั้น ม1 และ 2 โรงเรียนเทพศิรินทร์ใช้ในห้องเรียน โดยประกอบด้วย Application ใน Smartphone/ Tablet
ควบคู่ไปกับหนังสือ โครงการนี้มุ้งเน้นให้ผู้เรียนสามารถเรียนรู้และฝึกฝนได้ด้วยตนเองครบทุกทักษะ ฟังพูดอ่านเขียน

ระยะเวลาโครงการ 6 เดือน ตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์

สื่งที่ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับ
1.บทเรียนภาษาอังกฤษตามหลักสูตรของ Cambridge ประกอบไปด้วยหนังสือ 6 เล่ม
2.การสอบวัดระดับภาษาอังกฤษครบทุกทักษะเต็มรูปแบบจากทาง Cambridge มูลค่า 2,900 บาท *
3.การดูแลการติวพิเศษสำหรับการสอบวัดระดับ*
4.การติดตามผลจากพี่โค้ช
5.รางวัลเสริมแรงการเรียนรู้

คุณสมบัติ
1.เป็นนักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์
2. มี Tablet หรือ Smartphone เป็นของตัวเอง
3.มีความตั้งใจจริง สามารถเข้าร่วมจนจบโครงการ ระยะเวลา 6 เดือน

ด้วยความร่วมมือจาก
Enconcept
WisdomWide
Enconcept Education Test Center

*สิทธิ์การสอบจะจัดให้กับผู้เรียนที่เรียนจบครบหลักสูตร

ลงทะเบียน Online ที่ https://goo.gl/Vn4DCR

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 10 สิงหาคม 2560