โหวตโรงเรียนขวัญใจการประกวด ธนชาติ ริเริ่ม เติมเต็มเอกลักษณ์ไทย ครั้งที่46

บันทึกโดย Admin  23 ส.ค. 2560

คลิก -->  ร่วมกดโหวตทีมโรงเรียนเทพศิรินทร์...

กติกา/เงื่อนไขการโหวต

- ผู้เข้าร่วมโหวตต้องมีบัญชีเฟซบุ๊กเป็นของตนเอง

- ผู้เข้าร่วมโหวตแต่ละคนสามารถโหวตได้ ๑ ครั้งต่อวัน ในแต่ละประเภทของการประกวด โดยโหวตผ่านทางบัญชีเฟซบุ๊ก (เริ่มนับวันใหม่เมื่อเวลา ๐๐.๐๑ น.)

- ผู้ร่วมโหวตจะมีสิทธิ์ในการลุ้นรางวัลหมอนมันนีโอ้จำนวน ๑๐๐ รางวัล

- เริ่มโหวต ตั้งแต่วันที่ ๑ สิงหาคม – ๒๒ กันยายน ๒๕๖๐