''ไดร์ฟ'' เด็กเทพ ที่ไม่ธรรมดา คว้ารองแชมป์กอล์ฟ

บันทึกโดย Admin  28 พ.ค. 2557

นายสุทธิภัทร  ว่องไววิริยะ

นายสุทธิภัทร ว่องไววิริยะ หรือ ไดร์ฟ คว้ารางวัลรองชนะเลิศ Flight Championship จากการแข่งขันกอล์ฟ รายการ Chang-Isuzu Amtours Championship 2013 Presented by Sara เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2556 ณ สนาม เลควูด คันทรี่ คลับ

สุทธิภัทร เกิดเมื่อ 17 สิงหาคม 2539 จบชั้นอนุบาล - ประถมจากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ แล้วมาเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษา ที่ โรงเรียนเทพศิรินทร์ ปัจจุบันเรียนชั้น ม.5 ได้เริ่มหัดเล่นกอล์ฟตั้งแต่อายุ 5 ขวบ แต่ตอนนั้นยังเล่นไม่จริงจังเท่าไหร่ เพิ่งมาจริงจังได้ ตอนอายุ 15 ปี จนประสบความสำเร็จได้อย่างภาคภูมิใจอีกครั้งหนึ่ง

ผู้เข้าชม : 1983