นายภาณุวัชร ธนาพรภัทร์ ชนะเลิศแข่งภาษาญี่ปุ่นระดับประเทศ

บันทึกโดย Admin  14 พ.ย. 2556

การแข่งขันทักษะทางวิชาการภาษาญี่ปุ่น ระดับประเทศ ครั้งที่ 1

นายภาณุวัชร ธนาพรภัทร์

ชนะเลิศอันดับที่1 การแข่งขันการอ่านออกเสียง

จัดการแข่งขันโดย
ศูนย์เครือค่ายส่งเสริมการเรียนการสอนภาษาญี่ปุ่น
โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี
เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2556
ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

ครูผู้ฝึกสอน นางผ่องใส  ว่องกิตติสิน

ผู้เข้าชม : 1986