รายชื่อนักเรียนที่ได้รับการพิจารณาเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนเทพศิรินทร์ ปีการศึกษา 2557

บันทึกโดย Admin  20 มี.ค. 2557

>>รายชื่อนักเรียนแผนการเรียนวิทยาศาสตร์<<

>>รายชื่อนักเรียนแผนการเรียนศิลป์-คำนวณ<<

>>รายชื่อนักเรียนแผนการเรียนศิลป์-ภาษาจีน<<

>>รายชื่อนักเรียนแผนการเรียนศิลป์-ภาษาญี่ปุ่น ,ฝรั่งเศส ,เยอรมัน<<

>>รายชื่อนักเรียนแผนการเรียนศิลป์-ทั่วไป<<

ให้นักเรียนมารายงานตัว ในวันที่ 6 เมษายน  2557  เวลา 9.00 น.

ถ้านักเรียนไม่มารายงานตัวจะถือว่า สละสิทธิ์