รวมโควตานักกีฬา มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ปีการศึกษา 2558

บันทึกโดย Admin  29 ต.ค 2557

โครงการนักเรียนผู้มีความสามารถพิเศษทางกีฬา คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา
           - ดาวน์โหลด ระเบียบการรับสมัคร คลิกที่นี่
           - เข้าสู่ ระบบรับสมัคร คลิกที่นี่
           - เข้าสู่ Website โครงการ คลิกที่นี่

โควตาผู้มีความสามารถทางกีฬาดีเด่น
	มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปีการศึกษา 2558
           - ดู รายละเอียดการรับสมัคร คลิกที่นี่
           - เข้าสู่ Website โครงการ คลิกที่นี่

โครงการผู้มีความสามารถดีเด่นทางการกีฬา
	สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ปีการศึกษา 2558
           - กำหนดการรับสมัคร : วันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2557
           - ดาวน์โหลด ระเบียบการรับสมัครและใบสมัคร คลิกที่นี่

โครงการคัดเลือกนักเรียนผู้มีความสามารถดีเด่นทางกีฬาระดับชาติ
	มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2558
           - กำหนดการรับสมัคร : วันที่ 1 – 15 พฤศจิกายน 2557
           - ดาวน์โหลด ระเบียบการรับสมัคร คลิกที่นี่
           - ดาวน์โหลด ชนิดกีฬาที่เปิดรับ คลิกที่นี่
           - ดาวน์โหลด ใบสมัคร คลิกที่นี่

โครงการพัฒนาและส่งเสริมเยาวชนดีเด่นทางการกีฬา
           - กำหนดการรับสมัคร : วันที่ 1 – 15 พฤศจิกายน 2557

โควตาส่งเสริมเยาวชนดีเด่นด้านกีฬา
	มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ปีการศึกษา 2558
           - กำหนดการรับสมัคร : วันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2557

โครงการนักศึกษาผู้มีความสามารถดีเด่นทางการกีฬา
	มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีการศึกษา 2558
           - กำหนดการรับสมัคร : วันที่  3 พฤศจิกายน 2557 - 1 ธันวาคม 2557

โควตานักกีฬา
	มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปีการศึกษา 2558
           - กำหนดการรับสมัคร รอบที่ 1 : วันที่ 26 สิงหาคม 2557 – 8 ธันวาคม 2557
           - กำหนดการรับสมัคร รอบที่ 2 : วันที่ 9  ธันวาคม 2557 - 30 มีนาคม 2558

โครงการรับบุคคลที่มีความสามารถพิเศษทางด้านกีฬา ศิลปะ และดนตรีไทย(โครงการทับทิมสยาม)
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ปีการศึกษา 2558
           - กำหนดการรับสมัคด้วยตนเอง :  3 – 13 พฤศจิกายน 2557
           - กำหนดการรับสมัครทางไปรษณีย์ :  8 ตุลาคม 2557 – 24 ธันวาคม 2557
           - ดาวน์โหลด การรับสมัคร คลิกที่นี่
           - ดาวน์โหลด ใบสมัคร คลิกที่นี่

- กำหนดการรับสมัคร :  15 กันยายน 2557 – 31 ตุลาคม 2557
           - กำหนดการรับสมัคร : วันที่ 13 – 31 ตุลาคม 2557

ที่มา : https://www.facebook.com/admissions2558guru