ประกาศรายชื่อนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนเทพศิรินทร์เข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2556

บันทึกโดย Admin  11 มี.ค. 2556

>>รายชื่อนักเรียนแผนการเรียนวิทยาศาสตร์<<

>>รายชื่อนักเรียนแผนการเรียนห้องเรียนพิเศษ วิทย์-คณิต<<

>>รายชื่อนักเรียนแผนการเรียนศิลป์-คณิต<<

>>รายชื่อนักเรียนแผนการเรียนศิลป์-ภาษาจีน<<

>>รายชื่อนักเรียนแผนการเรียนศิลป์-ภาษา ฝรั่งเศส  เยอรมัน ญี่ปุ่น<<

>>รายชื่อนักเรียนแผนการเรียนทั่วไป<<

นักเรียนที่ได้รับการพิจารณาเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนเทพศิรินทร์
ให้นักเรียนมารายงานตัว ในวันที่ 1 เมษายน 2556  เวลา 9.00 น.

ถ้านักเรียนไม่มารายงานตัวจะถือว่า สละสิทธิ์

ยกเว้นนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทย์-คณิต ที่ได้มารายงานตัวและมอบตัวแล้ว