หนังสั้น เธอ...ผู้ไม่ยอมแพ้ ได้รับ ชมเชย ร่วม VOTE เพื่อ Popular ต่อไปครับ

บันทึกโดย Admin  27 ก.ย. 2557

ด้วยมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
จัดประกวด ภาพยนตร์สั้น ในหัวข้อ "เธอ...ผู้ไม่ยอมแพ้"
ซึ่งนักเรียนเทพศิรินทร์ได้ส่งเข้าประกวดด้วย และ
ได้รับรางวัล ชมเชย ในประเภท นักเรียน นิสิต/นัักศึกษา ได้แก่เรื่อง

"Light in The Darkness แสงสว่างในความมืดทีมิด"

ภาพยนตร์ โดย นายปัญญา ชู นักเรียนม.4/9

ยังมีอีก 1 รางวัล คือ Popular View
โดยเข้าไปที่ LINK YOUTOBE แล้วกด LIKE นะครับ 1 คน 1 คะแนน
ร่วมด้วย ช่วยกันแชร์ และกด LIKE ด้วยครับ

ทุกเรื่องด้านล่างนี้ เป็นของนักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์
ทุกท่านสามารถ VOTE กด LIKE ใน YOUTUBE ได้ทุกเรื่องนะครับ