รวมพลกองเชียร์!! ฟุตบอลเทพฯ-สวนฯ รุ่น 18 ปี ก (ประกาศงดการเรียนการสอนและนำนักเรียนกิจกรรมตั้งแต่ 14.40 น.)

บันทึกโดย Admin  11 พ.ย. 2558

ตามที่โรงเรียนเทพศิรินทร์ได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลนักเรียน

กรมพละศึกษารุ่นอายุ 18 ปี ประเภท ก ประจำปี 2558

โดยในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 เป็นการพบกันระหว่าง

โรงเรียนเทพศิรินทร์  และ  โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย

ณ สนามศุภชลาศัย

ทั้งนี้เพื่อให้การเข้าร่วมกิจกรรมของนักเรียนเป็นระเบียบเรียบร้อยและปลอดภัยตามวัตถุประสงค์
โรงเรียนเทพศิรินทร์จึงขออนุญาตนำนักเรียนในความปกครองของท่าน
เข้าร่วมกิจกรรมชมการแข่งขันดังกล่าว
โดยจะมีการงดการเรียนการสอน ตั้งแต่เวลา 14.40 น. เป็นต้นไป
ตามเอกสารแจ้งผู้ปกครองนักเรียนดังแนบ