ประกาศรายชื่อนักเรียนได้รับคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560

บันทึกโดย Admin  05 เม.ย. 2560

>>>รายชื่อนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่  1  ประเภทสอบคัดเลือกทั่วไป<<<

>>>คะแนนสอบเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่  1  ประเภทสอบคัดเลือกทั่วไป<<<

>>>รายชื่อนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่  1  ประเภทสอบพื้นที่บริการ<<<

>>>คะแนนสอบเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่  1  ประเภทสอบพื้นที่บริการ<<<

>>>รายชื่อนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่  1  ประเภทสอบและมีเงื่อนไขพิเศษ<<<

ประชุมผู้ปกครอง  มอบตัวนักเรียนและลงทะเบียนเรียนในวันที่  19  เมษายน  2560  เวลา  08.30  น.

ผู้ที่ไม่มามอบตัวถือว่าสละสิทธิ์

ผู้เข้าชม : 20852