ประกาศรายชื่อนักเรียนได้รับคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2560

บันทึกโดย Admin  06 เม.ย. 2560

>>>รายชื่อนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แผนการเรียนวิทยาศาสตร์<<<

>>>คะแนนสอบนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แผนการเรียนวิทยาศาสตร์<<<

>>>รายชื่อนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แผนการเรียนศิลป์ - คำนวณ<<<

>>>คะแนนสอบนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แผนการเรียนศิลป์ - คำนวณ<<<

>>>รายชื่อนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แผนการเรียนศิลป์ - ภาษาจีน<<<

>>>คะแนนสอบนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แผนการเรียนศิลป์ - ภาษาจีน<<<

หมายเหตุ

ผู้ได้รับคัดเลือกให้มาลงชื่อรายงานตัวรับเอกสารนัดหมาย  ในวันที่  6  เมษายน  2560  เวลา  09.00 น.

แผนการเรียนวิทยาศาสตร์              รายงานตัว    ห้อง    152
    แผนการเรียนศิลป์ - คำนวณ          รายงานตัว    ห้อง    153
    แผนการเรียนศิลป์ - ภาษาจีน  รายงานตัว    ห้อง    153

ผู้ที่ไม่มารายงานตัวถือว่าสละสิทธิ์

ประชุมผู้ปกครอง  มอบตัวนักเรียนและลงทะเบียนเรียน

ในวันที่  20  เมษายน  2560  เวลา  08.30 น.

ผู้ที่ไม่มามอบตัวถือว่าสละสิทธิ์