โครงการเทพรำเพย การใช้งาน BootCampdemy

บันทึกโดย Admin  08 พ.ค. 2563

โครงการเทพรำเพย ร่วมกับ โรงเรียนเทพศิรินทร์
สมาคมผู้ปกครองเเละครูโรงเรียนเทพศิรินทร์
โครงการเงินบริจาคเพื่อการศึกษาโรงเรียนเทพศิรินทร์
เครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนเทพศิรินทร์
สมาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ในพระบรมราชูปถัมภ์
เเละ BOOTCAMPDEMY

>>สามารถเข้าใช้งานผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้
- ผ่านเว็บไซต์เข้าไปที่ https://www.bootcampdemy.com
- ผ่านโทรศัพท์มือถือโดยดาวน์โหลด Application BOOTCAMPDEMY
ผ่านทางApp Store หรือ Google Play Store

>>การล็อกอินเข้าใช้งาน
Username : s<เลขประจำตัวนักเรียน>@debsirin.ac.th
Password : s<เลขประจำตัวนักเรียน>

เช่นเลขประจำตัวนักเรียน 45554
Username : s45554@debsirin.ac.th
Password : s45554
*หมายเหตุ: หลังจากล็อกอินเข้าใช้งานครั้งเเรกให้นักเรียนเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่

>>สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page
: โครงการเทพรำเพย : Deb-Rumphoei

>>สำนักงานโครงการเทพรำเพยชั้น 3 ตึกภาณุรังษี
เวลาทำการวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.00 - 19.00 น.
วันเสาร์เวลา 10.00 - 17.00 น.
หมายเหตุเตรียมพร้อมให้บริการวันเปิดภาคเรียน*

#DebRumphoei #ForDebsirin