ประกาศผลสอบ DS Pre-test' 65 และดาวน์โหลดเกียรติบัตร

บันทึกโดย Admin  06 ก.พ. 2565

คลิก -> ประกาศรายชื่อนักเรียนประเภทห้องเรียนทั่วไปที่ผ่านเกณฑ์เกณฑ์ของโรงเรียนเทพศิรินทร์

เกียรติบัตรสามารถดาวน์โหลดได้ ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565

คลิก -> ประกาศคะแนนรายบุคลล

คลิก -> ประกาศรายชื่อนักเรียนประเภทห้องเรียนพิเศษ ที่ผ่านเกณฑ์เกณฑ์ของโรงเรียนเทพศิรินทร์

เกียรติบัตรสามารถดาวน์โหลดได้ ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565

คลิก -> ประกาศคะแนนสอบรายบุคคล

<ดาวน์โหลดเกียรติบัตรทุกประเภทตรงนี้>