ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทห้องเรียนทั่วไป ปีการศึกษา 2565

บันทึกโดย Admin  30 มี.ค. 2565

ประเภทสอบคัดเลือกในเขตพื้นที่บริการ

ผู้ที่ไม่มารายงานตัวถือว่าสละสิทธิ์

ประเภทสอบคัดเลือกทั่วไป

ประเภทสอบคัดเลือกและมีเงื่อนไขพิเศษ