ประกาศรายชื่อผู้เข้าสอบ DS Pre-test'66

บันทึกโดย Admin  06 ม.ค. 2566

ประกาศผลสอบ DS Pre-test'66

คลิก --> ประเภทห้องเรียนทั่วไป

คลิก --> ประเภทห้องเรียนพิเศษ

คลิก -->  พิมพ์บัตรประจำตัวสอบ

ดาวน์โหลดใบรับรองผลการตรวจหาเชื้อ COVID-19
หรือแสดงผลการตรวจเป็นรูปถ่าย
ที่ระบุ ชื่อ-นามสกุล วัน เวลา ที่ตรวจ
ตัวอย่างบัตรประจำตัวสอบ

ที่พิมพ์จากระบบรับสมัคร

ตัวอย่างการระบายกระดาษคำตอบ

ขออภัยในความไม่สะดวก
โรงเรียนไม่มีที่จอดรถให้บริการ
ขอให้ผู้สมัครเดินทางด้วยบริการขนส่งสาธารณะ
และไม่อนุญาตให้ผู้ปกครองเข้ามาภายในโรงเรียน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

LINE Official Account