ชมสด!! Dek-D ถ่ายทอดสด ''สอท.แถลงข่าวแอดมิชชั่น 56''

บันทึกโดย Admin  27 พ.ค. 2556

9 พ.ค.56 เว็บเด็กดีเกาะติดประกาศผลแอดมิชชั่น 56 ตลอดทั้งวัน!!

12.00 - 13.00 น. - ถ่ายทอดสด "การแถลงข่าวประกาศผลแอดมิชชั่น 2556"
                                        จาก สอท.

16.00 - 18.00 น. - รายการสด!! เกาะติดการประกาศผลแอดมิชชั่น 2556
           18.00 - 19.00 น. - ถ่ายทอดสด "การลุ้นผล 3 กัปตันแบรนด์แอดมิชชั่นเรียลลิตี้
                                        ปี 4"

ช่องทางรับชม
           - รับชมทาง TV Live On Dek-D คลิกที่นี่
           - รับชมทาง Live Admission Reality คลิกที่นี่
           - รับชมทาง On Air livestream.com คลิกที่นี่

สิ่งที่จะได้รู้จากงานแถลงข่าว
           - จำนวนนักเรียนที่แอดมิชชั่นติดปีนี้ของมหาวิทยาลัยต่างๆ
           - คณะ/สาขา ที่ผู้สมัครเลือกมากที่สุด 20 อันดับแรก แอดมิชชั่น 56
           - รายชื่อนักเรียนที่แอดมิชชั่นเข้าไปได้ เป็นคะแนนสูงสุดของคณะ/สาขา
           - ช่องทางประกาศผลแอดมิชชั่นอย่างเป็นทางการ

ไฮไลท์รายการสด
           - สรุปข่าวแอดมิชชั่น 56 ที่ควรรู้หลังเช็คผล
           - อัพเดทเรียลไทม์ ช่องทางไหนประกาศผลก่อน เราจะแจ้งทันที
           - เผยเทคนิคสอบสัมภาษณ์แอดมิชชั่นให้ผ่านฉลุย จากรุ่นพี่ BAR3
           - สัมภาษณ์พิเศษ "เบบี้มายด์" ประธานเชียร์จุฬาฯ งานบอลฯ 69 ที่จะมาให้กำลัง
             ใจเด็กแอดฯ
           - ลุ้นผลแอดมิชชั่น 56 ของ 3 กัปตันแบรนด์แอดมิชชั่นเรียลลิตี้ปี 4

อย่าลืมติดตาม Dek-D Live TV ช่วงเย็น 16.00 น.เป็นต้นไป
รายการสดเกาะติดการประกาศผลแอดมิชชั่น 56 และการลุ้นผลของ 3 กัปตัน BAR4

ขอให้น้องๆ ทุกคนโชคดี แอดมิชชั่นติดไปพร้อมกันนะครับ
งานนี้คงเป็นงานสุดท้ายที่พี่ๆ เว็บเด็กดีทำให้น้องๆ เด็กแอดฯ 56 แล้ว สู้ตายยยยยย แล้วเจอกัน

อย่าลืมติดตามกันนะครับ สู้ๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ที่มา : http://www.dek-d.com/content/admissions/31901/