น้ำใจ เด็กเทพศิรินทร์

บันทึกโดย Admin  04 มิ.ย. 2556

เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น.ของวันที่ 3 มิถุนายน 2556 บริเวณเชิงสะพาน  ห้าแยกนพวงศ์
ปิคอัพที่บรรทุกของมาเต็มรถวิ่งขึ้นสะพาน  แต่ด้วยความชันของสะพานทำให้สิ่งของที่บรรทุกมาร่วงหล่นลงพื้น เด็กๆ เทพศิรินทร์ที่อยู่บริเวณนั้น ก็มิได้นิ่งดูดาย ช่วยกันเก็บของยกขึ้นรถ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาจราจรที่คับคั่ง

โรงเรียนเทพศิรินทร์ขอชื่นชมนักเรียนเหล่านี้ ที่เป็นตัวอย่างอันดีให้กับสังคม

ผู้เข้าชม : 1925