2 ส.ค นี้.... เตรียม!! ไปบูมฉลองแชมป์กันให้ลั่นสนามธูปะเตมีย์

บันทึกโดย Admin  16 ส.ค. 2556

วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2556 นี้

ผอ.ปรเมษฐ์ "หมู่มวลลูกแม่รำเพยจะไปเอาแชมป์กลับมาให้แม่รำเพยด้วยกัน  ขอให้จัดนักเรียนชั้น ม.6 เข้าร่วมเชียร์ฟุตบอล นร.ชิงชนะเลิศ"

ฟุตบอลนักเรียนกองทัพอากาศ รอบชิงชนะเลิศ

รุ่น 14 ปี
เทพศิรินทร์ พบ ท่าข้ามพิทยาคม(ชลบุรี อคาเดมี่)
เวลา 10.00 น.

รุ่น 16 ปี
เทพศิรินทร์ พบ สุรศักดิ์มนตรี
เวลา 11.30 น.

ไปบูมฉลองแชมป์กับพวกเขากันให้ลั่น...สนามธูปะเตมีย์

ร่วมเชียร์ ร่วมร้องเพลงอย่างสุดเสียง  ส่งแรงใจให้นักฟุตบอลในสนาม
"วิ่งลืมตาย" กระชากแชมป์กลับมาให้...แม่รำเพย พร้อมๆกันไปเลยยยยย

ผู้เข้าชม : 1940