ขอแสดงความยินดี กับนายกสมาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ฯคนใหม่

บันทึกโดย Admin  09 ต.ค 2556

ชื่อ – นามสกุลนายธนา ไชยประสิทธิ์

คุณวุฒิทางการศึกษา
  • เทพศิรินทร์ 14-16
  • ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์
         สาขาศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • MINI MBA มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • ปริญญาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์
         สาขาการจัดการทั่วไป ม.ราชภัฏจันทรเกษม
  • วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร (ภาครัฐร่วมเอกชน)       วปรอ.388

• ตำแหน่ง

ชื่อหน่วยงาน / บริษัท

ประธานกรรมการบริษัท

บมจ. แอ็ดวานซ์อินฟอร์เมชั่นเทคโนโลยี

บจ. สยามกลาส อินดัสทรี

บจ. ธนารมณ์

รองประธานกรรมการบริหาร

บจ.โอสถสภา

กรรมการผู้จัดการ

บจ.โอสถสภาประกันภัย

สมาชิกสภาที่ปรึกษา
    เศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ

สภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ

กรรมการ

สหพันธ์เทเบิลเทนนิสนานาชาติ

เหรัญญิกคณะกรรมการ

โอลิมปิคแห่งประเทศไทย

ประธานสมาคม

สมาคมเทเบิลเทนนิสเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

รองประธาน

สหภาพเทเบิลเทนนิสแห่งเอเชีย

ที่มา : http://ait-th.listedcompany.com/board_01_th.html