รวมน้ำใจ ชาวเทพศิรินทร์ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

บันทึกโดย Admin  18 ต.ค 2556

วานนี้ (17 ตค.) คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน ผู้ปกครอง และนักพัฒนาของโรงเรียนเทพศิรินทร์ นำโดย ดร.ปรเมษฐ์ โมลี ผู้อำนวยการโรงเรียน เดินทางไปมอบถุงยังชีพแก่ผู้ประสบอุทกภัย ที่ ต.บางชะนี อ.บางบาล >ภาพประกอบข่าว<   และ ศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ต.บ้านแพน อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา  >ภาพประกอบข่าว<  จำนวนรวม 700 ครัวเรือน