นักเรียนเทพศิรินทร์ เข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรี และรับโล่รางวัล

บันทึกโดย Admin  13 ก.พ. 2556

เมื่อวันพุธที่ 9 มกราคม 2556  นายพงศ์เทพ เทพกาญจนารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงศึกษาธิการนำเด็กและเยาวชนดีเด่นที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศ 728 คนเข้าเยี่ยมคารวะและรับโอวาท จากนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร (นายกรัฐมนตรี) และรับมอบโล่รางวัลจากนายพงศ์เทพ เทพกาญจนา (รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ) เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2556  ณ  ตึกสันติไมตรี  ทำเนียบรัฐบาล  โดยนายกรัฐมนตรี  ได้ให้คำขวัญวันเด็กแห่งชาติประจำปี2556 ว่า รักษาวินัย ใฝ่เรียนรู้เพิ่มพูนปัญญา  นำพาไทยสู่อาเซียน

ซึ่งในปีนี้มีนักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์จำนวน 2 คนที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ คือ

1. นายธนพงศ์  งานรุ่งเรือง ม.6/6  (เด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติประจำปี 2556)

2. นายสัณหภณ  เกตุเกล้า ม. 5/6 (ผู้มีความสามารถและนำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ (ด้านวิชาการ)

ที่มา : http://www.thaigov.go.th/th/governmental/item/74333-นายกรัฐมนตรีกล่าวให้โอวาทเด็กและเยาวชนดีเด่นเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ-2556.html

ผู้เข้าชม : 1952