เรียนเชิญร่วมทำบุญถวายภัตตาหารเช้า ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์

บันทึกโดย Admin  08 ก.พ. 2556

ผู้บริหาร คณะครู นักการ และนักเรียน ร่วมทำบุญถวายภัตตาหารเช้า พระสงฆ์ 9 รูป บริเวณชั้นล่าง ตึกเทิดพระเกียรติ

ผอ.ปรเมษฐ์ โมลี กล่าวว่า "จะจัดให้มีกิจกรรมนี้ ทุกวันพระใหญ๋ และต่อไป ต้องให้นักเรียนเป็นผู้ดำเนินการเองทั้งสิ้น นักเรียนต้องนั่งข้างหน้า และ ผอ. กับครู จะนั่งข้างหลัง และจะมอบหมายให้กลุ่มสาระการเรียนรู้วิชาสังคมศึกษา เป็นผู้รับผิดชอบในการฝึกซ้อมนักเรียน ในการดำเนินการ"