ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรมเดินการกุศล

บันทึกโดย Admin  08 ก.พ. 2556

โรงเรียนเทพศิรินทร์ร่วมกับสมาคมผู้ปกครองโรงเรียนเทพศิรินทร์ได้จัดงาน" เทพศิรินทร์เดินการกุศล   เฉลิมพระเกียรติ  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ" ในวันอาทิตย์ที่  10 กุมภาพันธ์ 2556  เวลา 05.30-09.30 น.       ณ ลานพระราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 6 สวนลุมพินี  โดยมี ฯพณฯอรรถนิติ ดิษฐอำนาจ องคมนตรี ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเฉลิมพระเกียรติในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระชนมายุ
ครบ 85 พรรษา
และนำรายได้ไปพัฒนาการศึกษา ห้องเรียนวิทยาศาสตร์ อาคารสถานที่ของโรงเรียนเทพศิรินทร์
โดยมีการจัดจำหน่ายบัตรเดินการกุศล ประเภทบุคคล ราคา 300 บาท (เสื้อที่ระลึก 1 ตัว)
และประเภทครอบครัว ราคา 500 บาท (เสื้อที่ระลึก 2 ตัว ) และหางบัตรลุ้นรับของขวัญรางวัลมากมาย