บันทึกโดย Admin  26 พ.ค. 2557

รายละเอียดค่าย

ค่ายสานฝัน ม.ปลาย สู่อาชีพโปรแกรมเมอร์ ครั้งที่ 10 หรือ ค่าย JPC X เป็นค่ายที่เปิดโอกาสให้นักเรียน ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 5 และ 6 ที่มีความสนใจ อยากรู้ และอยากลองก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของอาชีพโปรแกรมเมอร์ ได้ลองมาใช้ชีวิตในแบบโปรแกรมเมอร์ ซึ่งน้องๆจะได้สัมผัสถึงการเรียนในแบบฉบับของหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี หรืออีกชื่อที่เรียกกันติดปากว่า CS นั้นเป็นอย่างไร โดยค่ายนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นแนวทางให้ได้เรียนรู้ว่า วิทยาการคอมพิวเตอร์นั้น จำเป็นต้องเรียนและรู้สิ่งใดบ้าง เพื่อเป็นแนวทางให้ค้นหาตัวเองว่า สิ่งนี่เหมาะสมกับตัวเราหรือไม่ และนอกจากความรู้วิชาการในแบบของซีเอสที่จะได้รับกลับบ้านไปแล้วนั้น พี่ๆชาวซีเอสขอรับประกันได้ว่าได้จะพบกับความสนุกปนไปพร้อมๆ กับความรู้แปลกๆ ใหม่ๆ พร้อมกับเพื่อนๆ พี่ๆ ในตลอด 4 วัน 3 คืนเต็มแน่นอน!

สมัคร  วันนี้ถึงวันที่ 16 มิถุนายน 2557   >>ที่นี่<<

แฟนเพจในเฟสบุ๊ค : Junior Programmer Camp

หรือโทร.ติดต่อ พี่ซออู้:087-5964606 พี่กัน:081-1472000 พี่บุ๊ง:087-7494848

ที่มา : http://www.camphub.in.th