CU Open House : คลำทางหาฝัน

บันทึกโดย Admin  16 ก.ค. 2557

นักเรียนที่สนใจร่วมงาน CU Open House : คลำทางหาฝัน งานนี้ จุฬาฯเปิดโอกาสให้นักเรียน ม.ปลายและผู้ที่สนใจได้มารู้จักคณะต่างในจุฬาฯ ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการการแนะนำคณะ ชมนิทรรศการความรู้ ไปจนถึงการเข้าชมคณะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมจากคณะสายวิทย์สุขภาพ

พบกับ 11 คณะและ 1 สำนักวิชาที่จะเปิดที่จะเปิดแนะนำ ให้ความรู้ และให้เข้าชม ไม่ว่าจะเป็น เศรษฐศาสตร์ จิตวิทยา สหเวชศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ รัฐศาสตร์ นิติศาสตร์ ครุศาสตร์ เภสัชศาสตร์ แพทยศาสตร์ ทันตแพทยศาสตร์ สัตวแพทยศาสตร์ และสำนักวิชาทรัพยากรการเกษตร

18-20 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.00-18.00 น.

สถานที่จัด
ทั้งหมด 11 คณะ 1 สำนักวิชา ส่วนคณะอื่นๆ ไม่ได้จัด
     - โซนจามสแคว์ มี 5 คณะ กับ 1 สำนักวิชา ได้แก่ แพทยศาสตร์ ทันตแพทยศาสตร์ สัตวแพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ สหเวชศาสตร์ และสำนักวิชาทรัพยากรการเกษตร
     - โซนวิศวกรรมศาสตร์ มี 4 คณะ ได้แก่ วิศวกรรมศาสตร์ รัฐศาสตร์ นิติศาสตร์ ครุศาสตร์
     - จัดที่คณะตัวเอง คือ คณะเศรษฐศาสตร์ และคณะจิตวิทยา**
       (**เฉพาะคณะจิตวิทยา ต้องลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้าและปิดรับสมัครแล้ว)

ที่มา : https://www.facebook.com/Chularedcross