ค่ายแนะนำคณะเศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์

บันทึกโดย Admin  21 ก.ค. 2557

รายละเอียดค่าย คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอชวน นักเรียนม.ปลายทุกคนที่สนใจในวิชาเศรษฐศาสตร์ มาล่องเรือโจรสลัด ค้นหาขุมทรัพย์แห่งเศรษฐศาสตร์ไปด้วยกันกับ

Thammasat University Young Economist Camp : TUYEC#11
ค่ายเยาวชนเศรษฐศาสตร์กับสังคม ครั้งที่ 11 ตอนปริศนาขุมทรัพย์โจรสลัด

รู้จักเศรษฐศาสตร์ให้มากขึ้นไปกับ “ห้องเรียนจำลอง” ที่จะให้เรียนรู้เรื่องเศรษฐศาสตร์กับอาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มธ.ตัวจริง! เรียนรู้เรื่องเศรษฐกิจต่าง ๆ ผ่าน “เกมเศรษฐศาสตร์ประยุกต์” ที่จะพาเข้าไปท่องอยู่ในระบบเศรษฐกิจจำลอง เพื่อให้เข้าใจเศรษฐศาสตร์มากยิ่งขึ้น ทั้งระบบอัตราแลกเปลี่ยน ระบบภาษี เข้าใจให้มากขึ้นผ่านสถานที่จริง !! กับ “การเรียนรู้นอกสถานที่” และอื่นๆอีกเพียบ !!! ตลอดทั้งการเดินทาง และจะได้ค้นพบเส้นทางสู่การเป็นนักเศรษฐศาสตร์ และนั่นจะทำให้ได้รู้จักตัวเองว่า เศรษฐศาสตร์เป็นสิ่งที่ใช่หรือไม่สำหรับตัวเราเอง

หมายเหตุ : ค่ายนี้เป็นค่ายแนะนำคณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ไม่ใช่ค่ายติวสอบตรง

ที่มา : http://www.camphub.in.th