ชนะเลิศ อีกแล้ว กับการตอบปัญหาวิชาการ ในวันภาษาไทยแห่งชาติ

บันทึกโดย Admin  31 ก.ค. 2557

การแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ   เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ

ณ อาคารมหาจักรีสิรินธร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

29 กรกฎาคม 2557

การแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการ  แบ่งออกเป็น ๒ รอบ
รอบแรก
แข่งขันกัน ๑๕ คำถาม เพื่อคัดเลือกเหลือ ๑๕ ทีมเข้าสู่รอบ ๒
.
รอบสอง (รอบชิงชนะเลิศ)
๑๕ ทีม ที่ผ่านเข้ารอบ แข่งขันกันตอบคำถาม ๑๐ ข้อ ปรากฏผลว่า
		รางวัลชมเชย
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล
โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)
รางวัลที่
โรงเรียนชลราษฎรอำรุง
รางวัลที่ ๒
โรงเรียนอัสสัมชัญ
โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม
.
รางวัลชนะเลิศ  โรงเรียนเทพศิรินทร์

ผลงานโดย
นายยงยุทธ  คำบุดดี
นายเมธาสิต ใจสอาด
ม.6/4

ครูที่ปรึกษา
คุณครูวโรบล ไทยภักดี
คุณครูอธิวัฒน์ วังกาวรรณ

ที่มา : งานวันภาษาไทยแห่งชาติ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย