โหลดฟรี :: แอพ ทันข่าวเทพศิรินทร์ บน ระบบ Android

บันทึกโดย Admin  23 ส.ค. 2560

DEBSIRIN Application

Application สำหรับนักเรียน ครู นักเรียนเก่าโรงเรียนเทพศิรินทร์หรือบุคคลทั่วไป
ในการเข้าถึงข่าวสารเรื่องราวของโรงเรียนเทพศิรินทร์อย่างสะดวกสบาย
ไม่ว่าจะอยู่มุมใดของโลก ก็สามารถรับการแจ้งเตือนข่าวสารจากทางโรงเรียนอย่างทันท่วงที

พร้อมใช้สำหรับระบบ Android

ระบบ Android

ชื่อ Application : ทันข่าวเทพศิรินทร์
พัฒนาโดย : นายพีรธัช แซ่ตั้ง (ม.6/1)
สามารถ Download มาใช้ได้แล้วใน Google Play
หรือ ที่นี่