เชิญร่วมเฟ้นหาหนุ่มหล่อ Popular Vote ''DS Gentleman''

บันทึกโดย Admin  03 พ.ย. 2557

กิจกรรม Popular Vote ''DS Gentleman''

งานจตุรมิตรฯ ไม่ใช่มีแต่ แปรอักษร และเตะฟุตบอล เพราะคณะกรรมการบริหารนักเรียนเปิดตัวกิจกรรม Popular Vote ''DS Gentleman'' เพื่อเฟ้นหาหนุ่มหล่อเลือกเขียวเหลือง ที่จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนนักเรียนในการถือธง และป้ายโรงเรียนในงานฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 27 และหน้าที่อื่น ๆ อีกเยอะแยะ

งานนี้ หนุ่ม ๆ ทั้งหลายรอเสียงโหวตจากชาว Social แบบไม่มีอั้น

รอบการโหวต ผ่าน Facebook : ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2557
ปิดโหวตหลังการสัมภาษณ์ผู้เข้าประกวดคนสุดท้ายเสร็จสิ้นลง

รอบสัมภาษณ์ : วันที่ 4 พฤศจิกายน 2557 ณ ลานพระเสด็จ โรงเรียนเทพศิรินทร์

Click ภาพ เพื่อเข้าร่วมโหวต