แนวทางปฏิบัติสำหรับนักเรียน วันจันทร์ 17 พศจิกายน 2557

บันทึกโดย Admin  17 พ.ย. 2557

นักเรียนที่จะไปชมฟุตบอล
13.00 น . เข้าแถวที่สนามพร้อมกันทั้งโรงเรียน
จะต้องเข้าชมฟุตบอล
ฟุตบอลกรมพลศึกษา รุ่น 14 ปี ประเภท ก
เทพศิรินทร์ พบ อ่างทองปัทมโรจน์
ณ สนามเทพหัสดิน เวลา 14.00 น.

และต่อด้วย

ฟุตบอลคู่หยุดโลก ของจตุรมิตรสามัคคี
เทพศิรินทร์ พบ สวนกุหลาบวิทยาลัย
ณ สนามศุภชลาศัย เวลา 16.00น.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สำหรับนักเรียนที่ไม่ไปชมฟุตบอล
ให้อยู่โรงเรียน หรือ ผู้ปกครองมารับได้ตั้งแต่ เวลา 13.00น.