ประกาศกลุ่มการเรียน นักเรียนชั้นมมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนเทพศิรินทร์ เข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2558

บันทึกโดย Admin  25 มี.ค. 2558

>>> รายชื่อนักเรียนกลุ่มการเรียน วิทยาศาสตร์
>>> รายชื่อนักเรียนกลุ่มการเรียน ศิลป์– คณิตศาสตร์
>>> รายชื่อนักเรียนกลุ่มการเรียน ศิลป์ – ภาษาจีน
>>> รายชื่อนักเรียนกลุ่มการเรียน ศิลป์ – ภาษาฝรั่งเศส,ภาษาเยอรมัน ,ภาษาญี่ปุ่น
>>> รายชื่อนักเรียนกลุ่มการเรียน ศิลป์ – ทั่วไป

นักเรียนที่ได้รับการพิจารณาเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนเทพศิรินทร์

ให้นักเรียนมามอบตัว ในวันที่ 9 เมษายน  2558  เวลา 9.00 น.

ถ้านักเรียนไม่มามอบตัวจะถือว่า สละสิทธิ์