ขอเชิญลูกแม่รำเพย บรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน

บันทึกโดย Admin  06 มี.ค. 2560

โครงการบรรพชาสามเณร เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายเป็นพระราชกุศล

แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

แจ้งความประสงค์ขอบรรพชา วันนี้ - 8 มีนาคม 2560
เวลาราชการ

หมายเหตุ  สำหรับผู้ที่ดาวน์โหลดเอกสาร

1.ให้นักเรียนที่ประสงค์จะเข้ารับการบรรพชาลงชื่อใน

“สมุดลงชื่อนักเรียนบรรพชาสามเณร” ในวันที่ส่งใบสมัคร

กรณีนักเรียนที่ลงชื่อไว้ก่อนรับใบสมัคร ไม่ต้องลงชื่อซ้ำอีกครั้ง

2.ให้ส่งใบสมัครการบรรพชา ภายในวันที่ 8 มีนาคม 2560

ณห้องกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน