ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทห้องเรียนทั่วไป ปีการศึกษา 2563

บันทึกโดย Admin  17 มิ.ย. 2563

ประเภทสอบคัดเลือกในเขตพื้นที่บริการ (เรียงตามคะแนนสอบ)

ประเภทสอบคัดเลือกทั่วไป (นอกเขตพื้นที่บริการ) (เรียงตามคะแนนสอบ)

ประเภทสอบคัดเลือกและมีเงื่อนไขพิเศษ

คะแนนสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อ
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563

หมายเหตุ นักเรียนแต่งเครื่องแบบโรงเรียนเดิม

ผู้เข้าชม : 21917