ไอ้หนู 14 ปี อุ่นเกือกเก็บชัยสองนัดรวด

บันทึกโดย Admin  13 พ.ย. 2556

เทพศิรินทร์ รุ่น 14 ปี ชุดรองแชมป์ถ้วย ข กรมพลศึกษา และฟุตบอลกองทัพอากาศ นำทัพโดย อ.อภิรัตน์ วิมานรัตน์ กุนซือใหญ่ เดินสายอุ่นแข้งเตรียมทำศึกแมนฯยูฯ ไนกี้ พรีเมียร์คัพ กับทีมจังหวัดระยอง และโรงเรียนสตรีวิทยา 2 หลังจากเพิ่งบดเอาชนะ "กระต่ายแก้ว" เยาวชนสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี มา 2-1

เปิดสนามโรงเรียนลับแข้งระยอง

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 พ.ย. 56 ทีมลูกแม่รำเพย รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ลงสนามอุ่นเครื่องกับทีมจังหวัดระยอง ณ สนามโรงเรียนเทพศิรินทร์ โดยการแข่งขันแบ่งเป็น 3 ควอเตอร์

ควอเตอร์แรก เทพศิรินทร์มาได้ประตูออกนำไปก่อน จากการจ่ายบอลของ "ฟลุ๊ค"นิธินันท์ โคตรเวียง บอลหลุดไปถึง "โอม" อิทธิโชติ ขาวประเสริฐ ยิงเข้าไป เทพศิรินทร์ขึ้นนำ 1-0

หลังจากนั้น ระยองมาได้ประตูตีเสมอจากจังหวะผิดพลาดระหว่าง ผู้รักษาประตูกับกองหลัง บอลหลุดมาถึงกองหน้าระยอง ยิงเข้าไปง่ายๆ

แต่อย่างไรก็ตามเทพศิรินทร์ก็มาได้ประตูขึ้นนำ จากจังหวะที่ "ภูมิ"จารุวิทย์ สื่อกระแสร์ เปิดบอลเข้ามาและกองหลังระยอง สกัดบอลไม่ขาด บอลหลุดถึง "ยิม"ธนัญชัย ธนาชีวิต ยิงเข้าไปง่ายๆ จบควอเตอร์แรก เทพศิรินทร์นำ 2-1

ควอเตอร์สอง เทพศิรินทร์มาได้ประตูเพื่มอีก 4 ประตู 3 ประตูได้จากแฮททริคของ "โจ้"สหรัฐ อุตสาหะ ดาวยิงตัวเก่ง และอีก 1 ประตู ได้จาก "แบงค์" ธีรพงศ์ วงถาติ๊บ ผู้รักษาประตูที่ดันขึ้นมายิงจุดโทษ เทพฯนำห่าง 6-1

ควอเตอร์สุดท้าย ทั้งสองทีมต่างส่งผู้เล่นสำรองลงสนาม และเทพศิรินทร์มาได้ประตูเพิ่มอีก 3 ประตู จาก "พี" พีรพัฒ ผาสุข, "บิว"พีรวัฒน์ และ "นิว"ไตรวิทย์ สกุลเลิศสิงห์ จบเกมเทพศิรินทร์เอาชนะระยอง สกอร์รวม 9-1

เดินสายอุ่นต่อเนื่อง เฉือนสตรีวิทย์ 2

ถัดมาวันอังคารที่ 12 พ.ย. 56 เทพศิรินทร์ รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี เดินทางไปอุ่นเครื่องกับโรงเรียนสตรีวิทยา 2 ณ โรงเรียน สตรีวิทยา 2

ครึ่งแรก เทพศิรินทร์มาด้วยการเน้นเกมรับแล้วโต้กลับเร็ว โดย สตรีวิทยา 2 ได้ประตูออกนำไปก่อน 1-0 แต่อย่างไรก็ตาม เทพศิรินทร์ ก็ได้ประตูตีเสมอจาก "โจ้" สหรัฐ อุสาหะ 1-1 จบครึ่งแรก 1-1

ครึ่งหลังแข้งลูกแม่รำเพยเปิดเกมรุกเข้าใส่ และมาได้เพิ่มอีก 2 ประตู จาก "ฟลุ๊ค" ศุพณัฐ จันทร์งาม และ "ตัง" กันตพงศ์ ภู่พันธ์ศรี จบเกมส์เทพศิรินทร์เอาชนะสตรีวิทยา 2 ไปด้วยสกอร์ 3-1

ชนากร ทรัพย์พจน์ ม.2/1 รายงาน