วงดนตรีเทพฯพุแค ผงาดคว้าแชมป์ภาคกลาง

บันทึกโดย Admin  29 ก.ค. 2557

การเเข่งขันวงดนตรีร่วมสมัย "บทเพลงรักเเห่งเเผ่นดิน ปี 4"

เป็นการคัดตัวเเทน 1 เดียวของเเต่ละภาค เพื่อหาวงดนตรีร่วมสมัยที่ดีที่สุดของประเทศไทย
วงดนตรีโรงเรียนเทพศิรินทร์ พุแค ฐานะทีมอันดับ 3 ของประเทศไทยปีที่เเล้ว เข้าชิงชัยในรอบภาคกลาง ภาคตะวันออกเเละกรุงเทพมหานคร เพื่อคัดเอาเพียงหนึ่งทีมไปเเข่งต่อระดับประเทศ โดยมีการเเข่งขันที่ห้างเซ็นทรัลเวิร์ล กรุงเทพฯ เมื่อ 19 - 20 กรกฏาคม 2557

โดยประกอบไปด้วย 18 โรงเรียนชื่อดัง
1. โรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้า
2. โรงเรียนราชประชานุเคราะห์
3. โรงเรียนสายมิตรศึกษา
4. โรงเรียนโคกเจริญวิทยา
5. โรงเรียนสารวิทยา
6. โรงเรียนสิรินธรราชวิทยาลัย
7. โรงเรียนอัสสัมชัญระยอง
8. โรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์
9. โรงเรียนแก่งคอย
10. โรงเรียนนวมินทราชูทิศ กรุงเทพมหานคร
11. โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
12. โรงเรียนอนุราชประสิทธิ์ ร่วมกับโรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์ (มัธยมวัดหัตถสารเกษตร) ในพระราชูปถัมภ์
13. โรงเรียนสีกัน (วัฒนานันท์อุปถัมภ์) 18.13 นาที
14. โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย
15. โรงเรียนเทพศิรินทร์ พุแค
16. โรงเรียนมัธยมวัดนายโรง
17. โรงเรียนนวมินทราชินูศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า
18. โรงเรียนบ้านหมี่วิทยา

ผลการเเข่งขัน
คณะกรรมการไม่สามารถเลือกได้ โดยมี 3 โรงเรียนที่มีคะเเนนเท่ากันคือ
1.โรงเรียนนวมินทราชูทิศ กรุงเทพมหานคร
2.โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
เเละโรงเรียนเทพศิรินทร์ พุแ
ซึ่งเป็นโรงเรียนเดียวที่ไม่ใช่โรงเรียนในเขต กทม. ท่ามกลางความกดดัน เสียงกองเชียร์จากโรงเรียนจาก กทม. ทั้งสองโรงเรียน

กรรมการให้ทั้ง 3 โรงเรียนขึ้นมาเเสดงอีก 1 รอบ เพื่อหาทีมที่ดีที่สุด

ในที่สุด

โรงเรียนเทพศิรินทร์ พุแค

สามารถคว้าตำเเหน่งตัวเเทนภาคกลางได้ไปครอง

ขอบคุณภาพจาก :  บทเพลงรักแห่งแผ่นดิน

ที่มา : http://www.debsirinphukhae.ac.th/mainpage