นายสิน สุวงศ์ พ.ศ.2452 (พันตรีหลวงสุเวชช์ศุภกิจ)

ผู้สอบชิงทุนคิงส์สกอลาชิบที่หนึ่ง (นักเรียนทุนในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 5) เพื่อไปศึกษาต่อวิชาแพทย์และท่านได้เป็นแพทย์สนามทั้งในสงครามโลกครั้งที่ 1 และ 2

ด้านในมีชีวประวัติของท่านเมื่อต้องคดีหนีเกณฑ์ทหาร และ

เรื่องทางรถไฟมฤตยู โดย ร้อยโท ยอห์นโคสต์ซึ่งถูกจับเป็นเชลยศึกสงครามเมื่อสิงคโปร์แพ้สงครามโลกครั้งที่ 2