นายฮ่งฮี้ ลิ้มเจริญ พ.ศ.2463

ได้มีกลุ่มนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์กลุ่มหนึ่งจำนวน๕๘คน ซึ่งไปศึกษาต่อ ณ ประเทศอังกฤษ ซึ่งมี รายพระนามและนาม ดังต่อไปนี้

พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าจุมภฏพงศ์บริพัตร พระวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าภาณุพันธุ์ยุคล ม.จ.คัสตาวัส ม.จ.โสภณภราไดย ม.จ.อาภัส สุรวงศ์ ม.จ.สโมสรเกษมศรี ม.จ.ขจรจิระพันธ์ ม.ร.ว.ศรีสมบูรณ์ ศรีธวัช ม.ร.ว.ทองเถา ทองแถม ม.ร.ว.ขจิตร เกษมศรี ม.ร.ว.เสนีย์ ปราโมช ม.ร.ว.ถ้วนเท่านึก ปราโมช ม.ล.กรี เดชาติวงศ์ ม.ล.ชูชาติ กำภู ม.ล.โกวิทสนิทวงศ์ ม.ล.เกษตร สนิทวงศ์ ม.ล.ชิดเชื้อ กำภู ม.ล.ทศทิศ อิศร เสนา นายทวีศักดิ์ บุญหลง นายซุ่นหงวน พิศาลบุตร นายศรี ยุกตะเสวี นายยอกรัก กรรณสูต นายกรบุญ จารุจินดา นายวงศ์ ศรีไชยยันต์ นายเฉลิม สุนทานนท์ นายพงศ์ทอง ทองเจือ นายบุญธรรม มหาวส นายบุญสม วิเศษกุล นายใช้ ยุนิพันธุ์ นายสพรั่ง เทพหัสดิน ณ อยุธยา นายสรวง จารุประกร นายราษี ปัทมศังข์ นายเสวียน โอสถานุเคราะห์ นายสมัคร วีระไวทยะ นายจรัส บุนนาค นายเม้ง จรรยากุล นายโชติ คุณะเกษม นายกำธร เทพหัสดิน ณ อยุธยา นายประวัติ สุวรรณแสง นายลมัย จุลสมัย (ขุนพจน์กิจประสาน) นายสมโภช อัศวนนท์(หลวงประเจดอักษรลักษณ์) นายบานเย็น สายัณห์วิกสิต นายอุดม สาลักษณ์ นายนิธิ คุปตารักษ์ นายเจริญ บูรณะนนท์ นายยุกต์ อัศวรักษ์ นายฮงฮี้ ลิ้มเจริญ นายสนิท ทัศนไพโรจน์ นายผ่อง วิริยศิริ นายจริง บุนนาค นายศิรประภา บุญหลง นายประมูล สุวรรณศร นายเลียบ รัตตกนิษฐ์ นายสกล ศิลปิกุล นายสมหมาย ณ มหาชัย นายชัฎ กัลยาณมิตร นายเจือ ศัลยพงศ์ และ นายสวัสดิ์ คชะสุต

ได้พบปะหารือกันในประเทศอังกฤษหลายครั้ง ซึ่งในที่สุดก็ได้มีมติให้ตั้งเป็นสมาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ขึ้นเป็นครั้ง แรกในประเทศอังกฤษ เมื่อปี พ.ศ.๒๔๖๘ โดยมีพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าจุมภฏพงศ์บริพัตร เป็นสภานายกสมาคม ม.ล.ชูชาติ กำภู เป็นเหรัญญิก หลวงประเจิดอักษรลักษณ์ เป็นเลขานุการ เพื่อให้เกิดความสมบูรณ์ในการจัดตั้งสมาคมและ เจริญก้าวหน้าเป็นปึกแผ่นต่อไปในอนาคตนั้น พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าจุมภฏพงศ์บริพัตร จึงได้มีพระอักษรด้วยลาย พระหัตถ์เอง ลงวันที่ ๒ กันยายน พ.ศ.๒๔๖๘ เรียนมายังพระยาจรัลชวนะเพท อาจารย์ผู้ปกครองในสมัยนั้น เพื่อเป็น การแสดง ความคาราวะ และขอความถูก ต้องต่อท่านอาจารย์ผู้รับผิดชอบ