นายเดือน บุญนาค

ท.ศ 1058 เข้าเรียนปี 2458 รองนายกรัฐมนตรี รองประธานสภาผู้แทนราษฎร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ๓ สมัย และกระทรวงพาณิชย์ ๒ สมัย เสรีไทย รักษาราชการแทนผู้ประศาสน์การ ม.ธ. คณบดีคณะพาณิชย์ศาสตร์และการบัญชี และคณบดีคนแรกของคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ผู้เชี่ยวกฎหมายรัฐธรรมนูญและกฎหมายเลือกตั้ง เลขาธิการคณะกรรมการกฤษฎีกา